Dự án The Global City hồ bơi đẳng cấp thiết kế mở thiên nhiên rộng lớn

Dự án The Global City hồ bơi đẳng cấp đậm phong cách tài chính phù hợp. Dự án hệ thống tiện ích, khu vực đường Đường Đỗ Xuân Hợp, phường An Phú, Quận 2 trung tâm thương mại. Biệt thự Dự án The Global City triển khai chất lượng, khu vực thành phố Quận 2 thiết kế mở. Nằm trong dự án Dự án The Global City với hàng loạt tiện ích cao cấp bậc nhất thành phố giàu có và sang trọng. Khu dự án nhà phố biệt thự Dự án The Global City đầu tư giá trị, Masterise Homes xây dựng thiên nhiên rộng lớn. nhà phố biệt thự Dự án The Global City là một trong số ít dự án trong khu vực trung tâm thành phố sẽ được cấp sổ hồng sở hữu vĩnh viễn.

Global City 2 c3
Shophouse The Global City tài chính phù hợp. Toàn bộ hệ thống đường giao thông được thiết kế vỉa hè và chiếu sáng đạt tiêu chuẩn quốc tế theo mô hình các khu dân cư các nước trong khu vực và các nước tiên tiến. Nằm ngay tại cửa ngõ thành phố dự án Dự án The Global City được thừa hưởng một cơ sở hạ tầng phát triển và hiện đại.
Giá bán The Global City hệ thống tiện ích. Siêu thị rộng, các nhà hàng, tiệm chăm sóc sắc đẹp, trường mẫu giáo, trường tư thục, CLB thể hình, spa & sauna, thư viện, hồ bơi, sân tennis,… Dự án The Global City được định vị là ngôi nhà tiêu chuẩn 5 sao, cùng với những tiêu chuẩn quốc tê cao cấp về tiện nghi, dịch vụ cũng như những chuẩn mực mới về phong cách sống.

Global City 1 b1
Dự án The Global City trung tâm thương mại. Mặt bằng được bố trí kiểu bán lộ thiên với những góc nhìn quyến rũ và cho cuộc sống đô thị luôn là tiêu chí thiết kế ở Dự án The Global City. Dự án The Global City được thiết kế với diện tích đa dạng với nội thất sang trọng, hiện đại và đẳng cấp.
Shophouse The Global City triển khai chất lượng. Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định. Dự án The Global City rất phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng với những nhà phố biệt thự có nhiều diện tích, rất thuận tiện cho công việc, giáo dục, vui chơi và giải trí.
Dự án The Global City đầu tư giá trị. Quan tâm dự án Dự án The Global City vui lòng liên hệ để được tư vấn chọn tầng, vị trí và hướng đẹp.

5/5 - (193 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0938.899.388