Dự án The Global City không gian thượng lưu đầy sáng tạo thiết kế hợp lí

Dự án The Global City không gian thượng lưu sống trẻ trung màu sắc trẻ trung. Căn hộ công viên bên cạnh, nằm tại khu vực đường Đường Đỗ Xuân Hợp, phường An Phú dịch vụ chuyên nghiệp. Dự án Dự án The Global City tầm nhìn cực đẹp, khu vực thành phố Quận 2 đầy sáng tạo. Chủ nhân các nhà phố biệt thự Dự án The Global City ở đây sẽ có thêm thời gian tập trung cho công việc, chăm sóc gia đình hay thư giãn để phục hồi sức khỏe sau những thời gian làm việc căng thẳng. biệt thự dự án Dự án The Global City không gian lịch lãm, Tập đoàn Masterise Homes xây dựng thiết kế hợp lí. Mang đến cho Quý khách hàng một cảm giác thư giãn, thoải mái đến nhẹ nhàng mà ít có nơi nào có được.

tien ich the global city2
Shophouse The Global City màu sắc trẻ trung. Cơ sở hạ tầng đang trong giai đoạn hoàn thiện nên tạo điều kiện cho thị trường bất động sản nơi này. Với vị trí độc quyền sau khi đầu tư dự án sẽ là điểm nhấn của cửa ngõ giao thương kinh tế trong cả nước.
Giá bán The Global City công viên bên cạnh. Tiện nghi và dịch vụ của nhà phố biệt thự Dự án The Global City: Hồ bơi, Nhà hàng, café, Bãi đỗ xe an toàn, Phòng GYM, Trung tâm thương mại, Bảo vệ 24/7… Dự án The Global City cũng được thụ hưởng trọn vẹn các tiện ích nội khu.

du an The Global City
Dự án The Global City dịch vụ chuyên nghiệp. Mang phong cách Hiện đại đẳng cấp, mỗi nhà phố biệt thự tại Dự án The Global City đều được tối giản hóa những phần diện tích thừa để tối ưu hóa công năng trên từng mét vuông nhà phố biệt thự. Một không gian khoáng đãng và thoải mái là những gì chủ nhân của nhà phố biệt thự Dự án The Global City sẽ cảm nhận được.
Shophouse The Global City tầm nhìn cực đẹp. Ngoài vị trí thuận tiện, nhà phố biệt thự Dự án The Global City còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình được xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế. Ngân hàng cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp nhà phố biệt thự không được bàn giao đúng hạn.
Dự án The Global City không gian lịch lãm. Liên hệ để biết thêm chi tiết nhà phố biệt thự Dự án The Global City và được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí!

5/5 - (229 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0938.899.388