Dự án The Global City nhà phố biệt thự như ý sinh nhiều lợi nhà phố biệt thự hạng sang

Dự án The Global City nhà phố biệt thự như ý sống đích thực dịch vụ khép kín. Căn hộ sang trọng ấm cúng, vị trí tại đường Đường Đỗ Xuân Hợp, phường An Phú nhà phố biệt thự như ý. Dự án shophouse Dự án The Global City bán giá hấp hẫn, ở thành phố Quận 2 sinh nhiều lợi. Dựa trên những chỉ tiêu đồ án Dự án The Global City đã được duyệt của thành phố, chủ đầu tư cùng đơn vị tư vấn đã nghiên cứu kỹ lưỡng, thận trọng. Dự án cao cấp Dự án The Global City an ninh khép kín, được xây dựng bởi Tập đoàn Masterise Homes nhà phố biệt thự hạng sang. Khi sở hữu nhà phố biệt thự Dự án The Global City, các cư dân sẽ được tận hưởng cả một thành phố tiện ích.

01 Soho a scaled
Shophouse The Global City dịch vụ khép kín. Quý khách dễ dàng đi đến các khu vực nhà phố biệt thự cao cấp khác, Cầu Sài Gòn, Hầm Thủ Thiêm… Cách chợ Bến Thành chỉ ít phút. Nằm trong khu vực đang được quy hoạch đồng bộ và hiện đại của TP. Hồ Chí Minh.
Giá bán The Global City sang trọng ấm cúng. Quản lý theo tiêu chuẩn Quốc tế, Dự án The Global City tự hào được những trí thức thành đạt chọn làm nơi an cư cho gia đình. Với hồ bơi tràn hiện đại, phòng Gym chất lượng quốc tế, khu thương mại, công viên nội khu, phòng cộng đồng…

01 Soho d scaled
Dự án The Global City nhà phố biệt thự như ý. Các cụm nhà được bố trí dọc theo các trục đường hiện hữu để tạo nên một lõi không gian ở trung tâm có nhiều cây xanh mặt nước được ví như một rừng thực vật nhỏ trên cao. Mỗi nhà phố biệt thự tại Dự án The Global City là một tuyệt phẩm kiến trúc thật sự với tầm nhìn bao quát và trải rộng với nhiều cảnh quan tuyệt mỹ của chốn Sài thành phồn hoa.
Shophouse The Global City bán giá hấp hẫn. Thanh toán theo nhiều chính sách lựa chọn hoặc theo tiến độ xây dựng, không phải áp lực về tài chính. Chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường vui lòng cập nhật ngay khi có công bố từ chủ đầu tư nhà phố biệt thự Dự án The Global City.
Dự án The Global City an ninh khép kín. Quý khách hàng quan tâm dự án vui lòng liên hệ PKD để được tư vấn chọn tầng, vị trí và hướng đẹp.

5/5 - (343 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0938.899.388