Global City thoải mái thư giãn đầy phong cách cuộc sống sang trọng

Global City thoải mái thư giãn công viên rộng trung tâm phát triển. Căn hộ ban công thông thoáng, nằm trong khu Đường Đỗ Xuân Hợp, phường An Phú không gian an bình. Dự án nhà phố Global City cư dân phóng khoáng, khu thành phố Quận 2 đầy phong cách. Thiết kế phòng khách nhà phố biệt thự Global City được dành ở vị trí trung tâm và trang trọng nhất trong nhà phố biệt thự, tràn ngập ánh nắng tự nhiên, tạo tầm nhìn thoáng đãng ra phong cảnh thành phố bên ngoài. Khu Global City vị trí độc tôn, chủ đầu tư Tập đoàn Masterise Homes cuộc sống sang trọng. Với địa thế, tiện ích, thiết kế và chất lượng vượt trội, sở hữu một nhà phố biệt thự Global City ngay tại trung tâm thành phố chính là sự lựa chọn đầu tư bề vững và an toàn.

tien ich the global city2
Nhà phố The Global City trung tâm phát triển. Global City có vị trí chiến lược cho việc phát triển cảnh quan nội khu của Thành Phố. Bên cạnh đó, Global City có tuyến Metro số 1 đi ngầm qua. Global City thỏa mãn nhu cầu sống gần gũi với thiên nhiên và chỉ mất ít phút để đến trung tâm quận 1.
Giá bán The Global City ban công thông thoáng. nhà phố biệt thự Global City có đầy đủ các tiện ích sống: Hồ bơi, gyrm, sauna, bar, nhà hàng, siêu thị, caffe, Bank, bệnh viện,… Phục vụ tối đa cho nhu cầu nghĩ ngơi và giải trí của cư dân như: Siêu thị, trung tâm thương mại sầm uất, hồ bơi nước tràn hiện đại, các câu lạc bộ giải trí,…
Global City không gian an bình. Global City được đánh giá cao chẳng những trong chất lượng mà còn về mặt bằng, thiết kế. Với thiết kế độc đáo mang phong cách của Châu Âu chú trọng không gian sinh hoạt chung, Global City tạo cho bạn và gia đình không gian sinh hoạt ấm cúng, hạnh phúc.

03 Soho c
Nhà phố The Global City cư dân phóng khoáng. Thấu hiểu nhu cầu cùng với tầm nhìn và mục tiêu của Global City, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án. Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu.
Global City vị trí độc tôn. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết nhà phố biệt thự Global City và được hỗ trợ!

5/5 - (368 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0938.899.388