Global City tiện ích hạng sang khu hạng A phát triển thể chất

Global City tiện ích hạng sang không gian xanh thoải mái tối đa. Dự án liên kết vùng tốt, xây dựng tại đường Đường Đỗ Xuân Hợp, phường An Phú nhà phố biệt thự chiến lược. Biệt thự Global City thiên đường có thật, khu thành phố Quận 2 khu hạng A. Với hệ thống xe điện hiện đại, từ nhà phố biệt thự Global City chỉ mất khoảng vài phút bạn có thể vào được mọi nơi một cách nhanh chóng. Biệt thự Global City thiết bị hiện đại, được xây dựng bởi Tập đoàn Masterise Homes phát triển thể chất. Tất cả các nhà phố biệt thự Global City đều có hướng view ra không gian bên ngoài.

Global City 1 b2
Nhà phố The Global City thoải mái tối đa. Dự án Global City cũng nằm trong chuỗi các công trình cao tầng bám theo trục cảnh quan Sông Sài Gòn theo Quy hoạch phát triển không gian TP. HCM đến 2025 được duyệt bởi UBND TP. HCM. Thuận tiện dễ dàng để tới các đường cao tốc chính và tất cả các vị trí quan trọng trong thành phố Hồ Chí Minh.
Giá bán The Global City liên kết vùng tốt. Tại đây, cư dân có thể trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp nhưng vẫn hài hòa với thiên nhiên với những khu vườn nhiệt đới, vườn hoa tươi tắn, lối đi dạo đầy bóng cây và bãi cỏ, hồ bơi xanh mát … Bạn có thể thư giãn tại Global City với không gian xanh thoáng đãng, thiết kế theo phong cách nghỉ dưỡng, hồ bơi trẻ em, vườn cảnh quan thiên nhiên và khu vực BBQ…

Global City 2 c3
Global City nhà phố biệt thự chiến lược. Tất cả các phòng ngủ tại Global City bạn sẽ không thấy bất cứ cột nhà nào bên trong và tường view ra không gian bên ngoài. Ánh sáng dịu nhẹ, chất liệu có khả năng thẩm thấu ánh sáng khắp mọi nơi.
Nhà phố The Global City thiên đường có thật. Phương thức thanh toán có nhiều lựa chọn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình. Ngân hàng còn cung cấp những sản phẩm tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất.
Global City thiết bị hiện đại. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được giá bán nhà phố biệt thự Global City hợp lý nhất

5/5 - (287 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0938.899.388