Global City vị trí trung tâm không gian mở gần trục giao thông

Global City vị trí trung tâm sản phẩm tốt bố cục thông thoáng. Dự án chọn vị trí đẹp, khu vực Đường Đỗ Xuân Hợp, phường An Phú cuộc sống thành đạt. Dự án Global City biểu tượng đẳng cấp, ở thành phố Quận 2 không gian mở. Kết hợp lối kiến trúc hiện đại và nghệ thuật tạo hình cảnh quan, Global City sẽ là một công trình tiêu biểu tại thành phố Hồ Chí Minh. Dự án Global City thiết kế sáng tạo, xây dựng bởi Tập đoàn Masterise Homes gần trục giao thông. nhà phố biệt thự Global City có dịch vụ 5 sao và đầy dủ tiện nghi đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, có dịch vụ viễn thông, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, hệ thống xử lý nước hiện đại,…

du an The Global City
Nhà phố The Global City bố cục thông thoáng. Chỉ mất khoảng ít phút để đến trung tâm với các khu thương mại, nhà hàng, phòng trà ca nhạc, quán cà phê, các tiện ích khác tại trung tâm Thành phố. Global City với lợi thế hai mặt giáp Sông đã mang lại cho Global City không gian sống trong lành với giá trị xanh đích thực của nắng, gió ven sông.
Giá bán The Global City chọn vị trí đẹp. Những tiện ích hoàn chỉnh và hiện đại nằm ngay tại dự án. Tại Global City chăm sóc sức khỏe, vui chơi, mua sắm, giải trí… đều được quy tụ trong một không gian hợp nhất, đáp ứng mọi nhu cầu hưởng thụ một cuộc sống đẳng cấp của bạn.
Global City cuộc sống thành đạt. Ánh sáng dịu nhẹ, chất liệu có khả năng thẩm thấu ánh sáng khắp mọi nơi. Balcony được thiết kế thoáng, rất rộng và được bố trí ở hầu hết các phòng chức năng, giúp mở rộng tối đa với tầm nhìn của các nhà phố biệt thự Global City.

the global city
Nhà phố The Global City biểu tượng đẳng cấp. Đảm bảo tính thanh khoản cao cho dự án Global City mà còn giúp khách hàng sở hữu nhà phố biệt thự phù hợp. Khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính chủ đầu tư còn có nhiều ưu đãi khách hàng mua trong giai đoạn hiện tại.
Global City thiết kế sáng tạo. Quan tâm thông tin nhà phố biệt thự Global City hãy liên hệ để được tư vấn và đặt lịch xem nhà mẫu.

5/5 - (117 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0938.899.388