Global City vui chơi thỏa thích vốn khổng lồ quy hoạch cạnh sông

Global City vui chơi thỏa thích khu hạng A phù hợp khách hàng. Căn hộ thông tin mới nhất, nằm tại khu vực Đường Đỗ Xuân Hợp, phường An Phú nhà phố biệt thự thông thoáng. Global City tiện nghi xung quanh, thuộc thành phố Quận 2 vốn khổng lồ. Cùng với không gian xanh xung quanh các tháp của toà nhà. Dự án cao cấp Global City mở rộng tầm nhìn, chủ đầu tư Tập đoàn Masterise Homes quy hoạch cạnh sông. Nhờ công nghệ xây dựng hiện đại nên tầm nhìn không bị chắn bởi các cột kèo, giúp không gian trong nhà phố biệt thự thông thoáng và rộng rãi dù diện tích mỗi căn không quá lớn.

03 Soho c
Nhà phố The Global City phù hợp khách hàng. nhà phố biệt thự Global City gần các trung tâm mua sắm, nhà hàng, các quán cà phê không gian sang trọng thật tiện lợi, nằm gần khu vực sầm uất, giao thông thuận tiện, giáp trung tâm ít phút xe máy, vị trí vàng. Dự án Global City nằm trong khu quy hoạch là nơi tập trung xây dựng các công trình nhà ở dịch vụ công cộng cao cấp trong quá trình đô thị hóa TP. HCM.
Giá bán The Global City thông tin mới nhất. Hãy đến và cảm nhận cuộc sống đẳng cấp, nhiều tiện ích tại nhà phố biệt thự Global City. Với nhiều tiện ích sống: Sân vườn, Hồ Bơi, Grym, Sauna, nhà hàng… Kết hợp với công tác vận hành quản lý dự án chuyên nghiệp của ban quản lý tòa nhà.

01 Soho a scaled
Global City nhà phố biệt thự thông thoáng. Các tòa tháp nhà phố biệt thự Global City được bố trí xen kẽ nhau mang lại tầm nhìn tuyệt vời cho các nhà phố biệt thự. Cư dân tại Global City có thêm một không gian lý tưởng để thư giãn cùng gia đình và bạn bè, và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thành phố từ trên cao.
Nhà phố The Global City tiện nghi xung quanh. Thanh toán 100% là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng Global City có sẵn tài chính tốt. Ngân hàng cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp nhà phố biệt thự không được bàn giao đúng hạn.
Global City mở rộng tầm nhìn. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết nhà phố biệt thự Global City và được hỗ trợ!

5/5 - (383 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0938.899.388