The Global City không khí trong lành nhiều tiện ích thiết kế vuông vắn

The Global City không khí trong lành nhất khu vực cạnh tranh giá cả. Dự án tiện nghi đích thực, nằm trong khu vực Đường Đỗ Xuân Hợp, phường An Phú, TP.Thủ Đức đồng bộ hiện đại. Khu dự án nhà phố biệt thự The Global City hiện đại đích thực, khu thành phố Thủ Đức nhiều tiện ích. Không nơi đâu cuộc sống trở nên dễ chịu và thoải mái tối đa như chính tại The Global City. Khu nhà phố biệt thự The Global City hài lòng khách hàng, chủ đầu tư Masterise Homes thiết kế vuông vắn. Mỗi nhà phố biệt thự tại The Global City là một tuyệt phẩm kiến trúc thật sự với tầm nhìn bao quát và trải rộng với nhiều cảnh quan tuyệt mỹ của chốn Sài thành phồn hoa.

01 Soho c scaled
Vị trí dự án The Global City cạnh tranh giá cả. Trong tương lai tại khu nhà phố biệt thự The Global City sẽ hình thành tuyến tàu điện và chỉ mất vài phút đi tàu bạn đã có thể đến với trung tâm thành phố nhanh nhất. Chỉ trong vòng 1 phút bạn có thể đến rất nhiều điểm tiện ích của thành phố. The Global City quả là nơi sinh sống tuyệt vời và thuận tiện.
Tiện ích The Global City tiện nghi đích thực. Một câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng sẽ dành riêng cho cư dân với đầy đủ tiện nghi chăm sóc sức khỏe và thư giãn: Hồ bơi, phòng tập thể thao, spa, sân chơi tennis và các phòng chức năng khác. Điểm nhấn của nhà phố biệt thự The Global City là khu sân vườn cảnh quan tuyệt đẹp, hồ bơi nước tràn, được thiết kế phá cách cho phép cư dân thư giãn hoặc đắm chìm trong làn nước xanh mát.

tien ich the global city
The Global City đồng bộ hiện đại. nhà phố biệt thự The Global City mang lại vẻ đẹp sang trọng và sự thoải mái trong khu vực lý tưởng nhất của thành phố. Không gian thông thoáng nhà phố biệt thự The Global City với hệ thống tường kính lớn mang đến view khuôn viên xanh mát, cho không gian lúc nào cũng tràn ngập sức sống.
Vị trí dự án The Global City hiện đại đích thực. Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định. Hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua nhà phố biệt thự.
The Global City hài lòng khách hàng. Liên hệ để bộ phận bán hàng sẽ tư vấn và cung cấp đầy đủ thông tin mới nhất và chính xác nhất!

5/5 - (282 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0938.899.388