The Global City Quận 2 ánh sáng tự nhiên khu đất vàng cộng đồng dân trí

The Global City Quận 2 ánh sáng tự nhiên khu đất vàng thuận tiện kết nối. Căn hộ tiện ích như mơ, nằm trong khu Đường Đỗ Xuân Hợp, phường An Phú, TP.Thủ Đức đầu tư khổng lồ. Nhà phố dự án The Global City Quận 2 không gian trọn vẹn, thuộc thành phố Quận 2 khu đất vàng. Đáp ứng tiện nghi sinh hoạt 5 sao như: vườn cây, sân chơi, siêu thị mini, nhà hang, café, nhà trẻ, trung tâm y tế, spa, CLB thể hình, hồ bơi… Biệt thự The Global City Quận 2 tương lai dài hạn, Masterise Homes phát triển cộng đồng dân trí. Chính vì thế, The Global City Quận 2 chính là lựa chọn hàng đầu mang đến cho bạn một tổ ấm bền vững với thời gian, hoàn hảo đến từng chi tiết kỹ – mỹ thuật.

tien ich the global city3
Mặt bằng dự án The Global City thuận tiện kết nối. Bên cạnh là metro chợ Bến Thành – Suối Tiên là tuyến metro đầu tiên của thành phố. Đây là khu vực rất nổi tiếng về đầu tư cho thuê, đặc biệt dành cho người nước ngoài, đây là những vị khách chú trọng không gian sống riêng biệt và tránh tối đa tiếng ồn khi trở về nhà.
Vị trí dự án The Global City tiện ích như mơ. Tiện ích The Global City Quận 2: Không chỉ mang đến một không gian sống an lành, tự tại, The Global City Quận 2 còn đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu sống đẳng cấp bằng các tiện nghi và tiện ích đạt chuẩn 5 sao. Thật thoải mái khi mọi tiện nghi đều có chỉ trong vài bước chân. Tất cả đều vì bạn. Đó là gì nếu không phải là phong cách sống đích thực.

vi tri du an the global city
The Global City Quận 2 đầu tư khổng lồ. nhà phố biệt thự The Global City Quận 2 được đầu tư chăm chút đến từng chi tiết theo phong cách sống hiện đại của Châu Âu do chủ đầu tư uy tín làm chủ đầu tư phát triển dự án. Các kiến trúc sư nhà phố biệt thự The Global City Quận 2 đã đạt được mục tiêu trong việc thiết kế một tòa cao ốc đáp ứng được các tiêu chí khác nhau.
Mặt bằng dự án The Global City không gian trọn vẹn. Là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với khách hàng mua để ở với tỷ suất sinh lời cao. Phương thức thanh toán sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính khi quyết định mua nhà phố biệt thự The Global City Quận 2.
The Global City Quận 2 tương lai dài hạn. Quan tâm dự án The Global City Quận 2 vui lòng liên hệ để được tư vấn chọn tầng, vị trí và hướng đẹp.

5/5 - (291 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0938.899.388