The Global City Quận 2 hệ thống hoàn thiện tăng giá trị giao thông thuận tiện

The Global City Quận 2 hệ thống hoàn thiện vườn cảnh quan tiện nghi sang trọng. Căn hộ kiến trúc châu Âu, khu vực đường Đường Đỗ Xuân Hợp, phường An Phú, TP.Thủ Đức thông tin mới nhất. Chà phố cao cấp The Global City Quận 2 tiện nghi vượt trội, tại thành phố Quận 2 tăng giá trị. nhà phố biệt thự The Global City Quận 2 nằm sát công viên với tầm nhìn panorama, bao quát và thu trọn toàn cảnh công viên bên sông Sài Gòn. Khu dự án nhà phố biệt thự The Global City Quận 2 nhà phố biệt thự đẹp nhất, đầu tư bởi Masterise Homes giao thông thuận tiện. Là một trong những dự án tuyệt vời giữa thành phố giàu có và thanh bình.
Mặt bằng dự án The Global City tiện nghi sang trọng. The Global City Quận 2 với lợi thế đặc biệt về hạ tầng cơ sở khi kết nối với chiến lược phát triển của thành phố Hồ Chí Minh, bạn tự hào vì mình đang tận hưởng những tiện nghi bậc nhất. nhà phố biệt thự The Global City Quận 2 là một trong những khu nhà phố biệt thự cao cấp nằm ngay cạnh trung tâm TP.Hồ Chí Minh với vốn đầu tư lớn cho cuộc sống đẳng cấp.

tien ich the global city4
Vị trí dự án The Global City kiến trúc châu Âu. nhà phố biệt thự The Global City Quận 2 sở hữu các tiện ích tại dự án cũng vượt trội, khu hồ bơi, khu tầng hầm để xe, khu mua sắm thương mại,… Như tên gọi của nó, phòng đa năng tại The Global City Quận 2 có thể sử dụng cho nhiều mục đích như hội họp và các hoạt động thương mại lẫn giải trí.
The Global City Quận 2 thông tin mới nhất. Dự án mang The Global City Quận 2 phong cách hiện đại, tối giản nhưng không kém phần tinh tế, lịch duyệt và qua theo kiểu kiến trúc Châu Âu. Người dân sống tại nhà phố biệt thự The Global City Quận 2 có thể không cần dùng đến điều hòa không khí vì có thể sử dụng sự thông thoáng các phòng và cho không khí tự nhiên vào.

du an the global city quan 2
Mặt bằng dự án The Global City tiện nghi vượt trội. Vui lòng cập nhật ngay khi có công bố chính thưc từ chủ đầu tư nhà phố biệt thự The Global City Quận 2. Thanh toán có nhiều lựa chọn giúp bạn trong việc cân đối tài chính khi quyết định mua The Global City Quận 2.
The Global City Quận 2 nhà phố biệt thự đẹp nhất. Để có được thông tin The Global City Quận 2 tốt nhất hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

5/5 - (251 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0938.899.388