The Global City Quận 2 view sông tuyệt đẹp đầy quyến rũ an ninh nghiêm ngặt

The Global City Quận 2 view sông tuyệt đẹp sống trọn vẹn quy họach hòan thiện. Căn hộ khu đất trung tâm, nằm tại khu vực Đường Đỗ Xuân Hợp, phường An Phú, TP.Thủ Đức công viên dọc sông. The Global City Quận 2 nhẹ nhàng cá tính, khu thành phố Quận 2 đầy quyến rũ. nhà phố biệt thự The Global City Quận 2 được thiết kế là khu nhà phố biệt thự cao cấp nhiều diện tích được thiết kế hiện đại và cao cấp, tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu. Dự án nhà phố biệt thự The Global City Quận 2 thuận tiện công việc, Masterise Homes phát triển an ninh nghiêm ngặt. Môi trường không gian xanh trong lành yên tĩnh, an ninh 24/24 có camera, nhiều tiện ích được miễn phí…

khu do thi the global city quan 2
Mặt bằng dự án The Global City quy họach hòan thiện. Dự án nằm kề bên khu trung tâm hành chính của thành phố. Nằm sát công viên ven sông, cư dân của The Global City Quận 2 sẽ luôn được tận hưởng bầu không khí trong lành và khoáng đãng.
Vị trí dự án The Global City khu đất trung tâm. Hệ thống cấp nước sinh hoạt, được thiết kế tối ưu đến từng nhà phố biệt thự The Global City Quận 2 đạt được sự an toàn, tiện nghi nhất cho người sử dụng. Tại The Global City Quận 2, bạn sẽ thay đổi phong cách sống từ cổ điển sang hiện đại, nơi mà tất cả mọi tiện ích trong cuộc sống như: Chăm sóc sức khỏe, vui chơi, mua sắm, giải trí…

01 Soho b scaled
The Global City Quận 2 công viên dọc sông. nhà phố biệt thự The Global City Quận 2 được thiết kế là khu nhà phố biệt thự cao cấp nhiều diện tích được thiết kế hiện đại và cao cấp, tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu. Phòng ngủ The Global City Quận 2 được đặc biệt chú trọng trong thiết kế với mong muốn tạo ra một không gian an bình cho giấc ngủ của bạn.
Mặt bằng dự án The Global City nhẹ nhàng cá tính. Là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với khách hàng mua để ở với tỷ suất sinh lời cao. Thanh toán có nhiều lựa chọn giúp bạn trong việc cân đối tài chính khi quyết định mua The Global City Quận 2.
The Global City Quận 2 thuận tiện công việc. nhà phố biệt thự mẫu The Global City Quận 2 với thiết kế sang trọng, liên hệ nhận giá bán, chính sách bán hàng, lịch thanh toán.

5/5 - (491 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0938.899.388