Global City nội thất cao cấp mang niềm tin cảm giác thư thái

Global City nội thất cao cấp sống văn minh xu hướng đẳng cấp. Căn hộ thiên đường có thật, nằm trong khu Đường Đỗ Xuân Hợp, phường An Phú hoàn thiện cao cấp. Khu dự án nhà phố biệt thự Global City thoải mái tiện nghi, thuộc thành phố Quận 2 mang niềm tin. Ngân hàng còn cung cấp những sản phẩm tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất. Khu dự án nhà phố biệt thự Global City khu vực lý tưởng, xây dựng bởi Tập đoàn Masterise Homes cảm giác thư thái. Global City thuận tiện cả về mọi mặt đi lại. Đường thủy thì có sông Sài Gòn cạnh bên. Về đường bộ, từ Global City bạn chỉ mất ít phút là đến được mọi nơi.

tien ich the global city3
Nhà phố The Global City xu hướng đẳng cấp. Với những đặc điểm vị trí vô cùng vô cùng đắc địa, chắc chắn cư dân tại nhà phố biệt thự Global City sẽ được hưởng đầy đủ các tiện ích và đẳng cấp. Global City nằm giữa khu vực mà sự hòa quyện tuyệt vời giữa cộng đồng cư dân ngoại quốc và Việt Nam.
Giá bán The Global City thiên đường có thật. nhà phố biệt thự Global City có đầy đủ các tiện ích sống: Hồ bơi, gyrm, sauna, bar, nhà hàng, siêu thị, caffe, Bank, bệnh viện,… Tại Global City luôn đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, sinh hoạt an ninh, yên tĩnh nhờ cổng biệt lập, Global City thiết kế khu phức hợp với những tiện nghi sinh hoạt 5 sao.

can ho the global city
Global City hoàn thiện cao cấp. Không gian thông thoáng nhà phố biệt thự Global City với hệ thống tường kính lớn mang đến view khuôn viên xanh mát, cho không gian lúc nào cũng tràn ngập sức sống. Thiết kế nhà phố biệt thự Global City vuông vắn, thông thoáng tự nhiên trong bếp và các phòng, trần cao, không gian nội thất rộng rãi.
Nhà phố The Global City thoải mái tiện nghi. Có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng mua để ở cũng như cho thuê với tỷ suất sinh lời lớn. Global City rất phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng với những nhà phố biệt thự có nhiều diện tích, rất thuận tiện cho công việc, giáo dục, vui chơi và giải trí.
Global City khu vực lý tưởng. Mọi chi tiết quý khách vui lòng phản hồi theo đường dây nóng Bộ phận Kinh Doanh.

5/5 - (251 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0938.899.388