The Global City đô thị tiện ích sống thanh bình phát triển toàn diện

The Global City đô thị tiện ích khu yên tĩnh đầu tư bền vững. Căn hộ đô thị tương lai, toạ lạc Đường Đỗ Xuân Hợp, phường An Phú, TP.Thủ Đức lựa chọn hàng đầu. Chà phố cao cấp The Global City phú hợp văn hóa, khu vực thành phố Quy Nhơn sống thanh bình. Hành lang nhà phố biệt thự The Global City cực kỳ sang trọng, trung tâm thể dục, hồ bơi ngoài trời, và khu sinh hoạt cộng đồng cao cấp nhất. Dự án The Global City sản phẩm ưu việt, Masterise Homes xây dựng phát triển toàn diện. The Global City với sự kết hợp tuyệt vời của màu sắc, vật liệu, hình dạng và không gian xung quanh không làm cho nó nổi bật trong khi vẫn duy trì vẻ đẹp đơn giản.

01 Soho a scaled
Vị trí dự án The Global City đầu tư bền vững. Kết nối với khu lân cận như khu trung tâm hành chính thành phố, và các công trình cao ốc đa năng, một bộ mặt mới đầy sức sống của thành phố được hiện lên. nhà phố biệt thự The Global City tọa lạc ngay mặt tiền đường – Tuyến đường đẹp nhất nối trung tâm thành phố.
Tiện ích The Global City đô thị tương lai. The Global City được đầu tư tận hưởng các tiện ích, các dịch vụ chất lượng cao luôn mở rộng chào đón… The Global City luôn chú trọng đến việc mang lại những tiện ích sống mang đậm phong cách resort cho cư dân của mình.

tien ich the global city3
The Global City lựa chọn hàng đầu. Thiết kế của công trình tận dụng hoàn hảo ánh sáng mặt trời cho tầm nhìn tuyệt mỹ và đón nhận những luồng gió mát tự nhiên bởi hệ thống cửa sổ và cửa lùa được phân bố hợp lý ở mỗi nhà phố biệt thự. nhà phố biệt thự The Global City cao cấp 1 phòng ngủ được thiết kế sang trọng và bắt mắt đi kèm với nội thất hiện đại và được lựa chọn hoàn hảo đến từng chi tiết.
Vị trí dự án The Global City phú hợp văn hóa. Ngân hàng còn cung cấp những sản phẩm tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất. nhà phố biệt thự The Global City là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng.
The Global City sản phẩm ưu việt. Vui lòng liên hệ để nhận được nhiều thông tin nhà phố biệt thự The Global City tốt!

5/5 - (328 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0938.899.388