Global City không gian trọn vẹn sát công viên cảnh quan chuyên nghiệp

Global City không gian trọn vẹn sản phẩm tốt nhà phố biệt thự thông thoáng. Căn hộ nằm bên cạnh sông, nằm trong khu vực đường Đường Đỗ Xuân Hợp, phường An Phú công viên ven sông. Dự án biệt thự Global City cộng đồng nhân văn, khu vực thành phố Quận 2 sát công viên. Global City sẽ là địa điểm lý tưởng đáp ứng tốt nhất nhu cầu sống, học tập, phát triển bản thân và vui chơi hoàn hảo không chỉ cho các em mà cho cả gia đình. biệt thự dự án Global City cạnh tranh chất lượng , Tập đoàn Masterise Homes phát triển cảnh quan chuyên nghiệp. Tiện ích tại Global City: Quán Bar, café nhìn ra công viên xanh. Hồ bơi rộng lớn cùng hệ thống sàn gỗ ngoài trời thư giãn. Khu vườn nhiệt đới xanh mát.

du an the global city quan 2
Nhà phố The Global City nhà phố biệt thự thông thoáng. Nằm tại trục đường chính nối liền với các quận trung tâm và các khu thương mại – dịch vụ lớn, bạn hoàn toàn dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ và trung tâm giải trí. Cơ sở hạ tầng đang trong giai đoạn hoàn thiện nên tạo điều kiện cho thị trường bất động sản nơi này.
Giá bán The Global City nằm bên cạnh sông. Hàng loạt tiện ích hấp dẫn khác luôn sẵn sàng phục vụ gia đình bạn bất cứ lúc nào. Không nơi đâu cuộc sống trở nên dễ chịu và thoải mái tối đa như chính tại đây. Những điểm nhấn của nhà phố biệt thự Global City: Tiện ích nội khu cao cấp của nhà phố biệt thự Global City.

tien ich the global city5
Global City công viên ven sông. Người dân sống tại nhà phố biệt thự Global City có thể không cần dùng đến điều hòa không khí vì có thể sử dụng sự thông thoáng các phòng và cho không khí tự nhiên vào. Một không gian sống hoàn hảo xứng tầm để bạn khẳng định đẳng cấp chất lượng cuộc sống.
Nhà phố The Global City cộng đồng nhân văn. Linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, mua nhà phố biệt thự Global City có thể chủ động mặt tài chính. Global City còn giúp khách hàng sở hữu nhà phố biệt thự phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống.
Global City cạnh tranh chất lượng . Quý khách hàng quan tâm dự án vui lòng liên hệ PKD để được tư vấn chọn tầng, vị trí và hướng đẹp.

5/5 - (376 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0938.899.388