The Global City tầm nhìn panorama khu phát triển phòng gym hiện đại

The Global City tầm nhìn panorama khu dân trí quy hoạch hoàn chỉnh. Dự án hồ bơi trẻ em, nằm trong khu vực đường Đường Đỗ Xuân Hợp, phường An Phú, TP.Thủ Đức giao thông thuận lợi. Dự án nhà phố biệt thự The Global City phong cách độc đáo, ở thành phố Thủ Đức khu phát triển. Không nơi đâu cuộc sống trở nên dễ chịu và thoải mái tối đa như chính tại The Global City. Dự án cao cấp The Global City vị trí độc tôn, được xây dựng bởi Masterise Homes phòng gym hiện đại. Thật thoải mái khi mọi tiện nghi đều có chỉ trong vài bước chân. Tất cả đều vì bạn. Đó là gì nếu không phải là phong cách sống đích thực.

01 Soho b scaled
Vị trí dự án The Global City quy hoạch hoàn chỉnh. Trong khu vực trung tâm Thành Phố nơi được tập trung đầu tư về cơ sở hạ tầng với hàng loạt các tuyến đường trọng điểm đã và đang được hoàn thiện và đưa vào hoạt động. nhà phố biệt thự The Global City có vị trí đắc địa: Ba mặt đều view sông Sài Gòn, một mặt còn lại view về trung tâm Quận 1.
Tiện ích The Global City hồ bơi trẻ em. The Global City là sự lựa chọn chính xác và an toàn cho bạn. Một cuộc sống khỏe mạnh, tiện nghi với đầy đủ các dịch vụ tiện ích. Dự án được quản lý theo nguyên tắc 5 sao cao cấp nhất.
The Global City giao thông thuận lợi. Kết hợp lối kiến trúc hiện đại và nghệ thuật tạo hình cảnh quan, The Global City sẽ là một công trình tiêu biểu tại thành phố Hồ Chí Minh. The Global City giao nhà phố biệt thự đầy đủ trang thiết bị cho tất cả các phòng. Thiết bị vệ sinh đầy đủ.

Global City 2 c3
Vị trí dự án The Global City phong cách độc đáo. Bên cạnh đó, để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu nhà phố biệt thự cao cấp lý tưởng tại The Global City. Là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với khách hàng mua để ở với tỷ suất sinh lời cao.
The Global City vị trí độc tôn. Thông tin và bảng giá dự án The Global City vui lòng liên hệ kinh doanh dự án nhà phố biệt thự The Global City.

5/5 - (131 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0938.899.388